Visa Canada

Thông tin du lịch Canada

.

01/04/2022 Canada chấm dứt yêu cầu xét nghiệm trước khi nhập cảnh đối với những du khách đã tiêm chủng đầy đủ vaccine ngừa COVID-19. Bộ trưởng Giao thông vận tải Omar Alghabra, Bộ trưởng Y tế Jean-Yves Duclos và Bộ trưởng Du lịch Randy Boissonnault sẽ chính thức công bố bước thay đổi này vào ngày 17/3 (giờ địa phương).

.

Quy tắc thay đổi sẽ áp dụng đối với du khách đến bằng đường hàng không và đường bộ. Tuy nhiên, việc xét nghiệm ngẫu nhiên khi đến Canada vẫn sẽ được thực hiện để theo dõi các biến thể mới và sẽ không có thay đổi nào đối với quy định về vaccine dành cho du khách.

.

Visa Canada

.

Visa canada

.

Hiện nay, người nộp đơn xin visa nhiều lần có thể được cấp visa có hiệu lực tối đa theo thời hạn hợp lệ của hộ chiếu (lên đến 10 năm,). Vì Canada đang trở thành một điểm đến ưa thích đối với nhiều du khách cũng như khách du lịch với mục đích công tác, nên CIC tiếp tục cân bằng nhu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại trong khi vẫn nghiêm ngặt quản lý biên giới. 

.

Lệ phí sinh trắc học là 60 USD 

Từ ngày 31 tháng 07 năm 2018 trở đi, dữ liệu sinh trắc học có giá trị trong 10 năm. Nếu đương đơn đã đăng ký dữ liệu sinh trắc học của mình trong quá khứ, những dữ liệu này có giá trị trong vòng 10 năm kể từ thời điểm đăng ký.

Lệ phí hành chánh xử lý hồ sơ Canada Visa Application Centre là 90 USD.

.

Tổng cộng 150 USD

.

Giấy tờ cần nộp

1.     Hộ chiếu bản chính (cũ và mới)

2.     Hình 4×6

3.     Căn cước công dân

4.     Giấy khai sinh

5.     Giấy chứng nhận kết hôn 

6.     Hộ khẩu

7.     Giấy tờ nhà cửa

8.     Giấy phép đăng ký kinh doanh + biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua. (Nếu là chủ doanh nghiệp)

9.     Giấy xác nhận làm việc (ghi rõ mức lương, thời hạn hợp đồng làm việc) + Giấy bổ nhiệm (nếu có) + Hợp đồng lao động (nếu có) (Nếu là nhân viên)

    Nếu nghỉ hưu cung cấp giấy nghỉ hưu của đương đơn và vợ (chồng)

10.     Giấy xe ô tô

11.  Sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

.

 Giấy tờ bên Canada (nếu có)

1.     Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú nhân Canada (PR card)

2.     Thư mời (ghi rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính, mối quan hệ với đương đơn, tổng số người sinh sống trong gia đình của người bên Canada)

3.     Bản chính hoặc bản sao có thị thực thuế thu nhập Notice of Assessment (T451/ Income Tax Return Information – Regular (RC143) trong 2 năm vừa qua của người tài trợ và của chồng (vợ) người tài trợ.

4.    Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người tài trợ và của chồng (vợ) người tài trợ.

5.     Giấy xác nhận việc làm của người tài trợ và của chồng (vợ) người tài trợ.

 

.

Liên hệ tư vấn

Địa chỉ: 91 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận , TPHCM

Hotline: 0903 340 305

.

.

© 2010 by Visa Canada. All rights reserved.