Visa Canada

Quy trình nộp đơn visa du lịch Canada

.

Thông báo quan trọng dành cho sinh viên quốc tế! 
 
Bắt đầu từ ngày 5/7/2021 lúc 11h59 tối, những ai đã tiêm phòng đầy đủ, được phép nhập cảnh vào Canada, và có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 khi tới Canada, sẽ không phải tuân theo yêu cầu của liên bang về việc cách ly hoặc làm xét nghiệm COVID-19 vào ngày thứ 8. Ngoài ra, các hành khách đã tiêm đầy đủ tới Canada bằng đường hàng không sẽ không phải ở tại điểm được Chính phủ cho phép.
 .
Các biện pháp mới này cũng sẽ được áp dụng cho sinh viên quốc tế đã được tiêm chủng đầy đủ các loại vắc-xin được Chính phủ Canada phê duyệt, có giấy phép học tập hợp lệ và sẽ theo học tại điểm trường có kế hoạch sẵn sàng ứng phó với COVID-19 đã được tỉnh bang hoặc vùng lãnh thổ phê duyệt.
.
 ————

Khi nào Canada sẽ mở cửa khẩu cho khách du lịch ?

.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau cho biết  biên giới sẽ tiếp tục đóng cửa cho đến ngày ít nhất  21/09/2021. Ông xác nhận rằng biên giới Canada và Hoa Kỳ cũng sẽ đóng cửa cho đến thời gian tương tự.

.

Để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus mới, Canada và Hoa Kỳ đã đồng ý đóng cửa biên giới đất liền chung của họ với giao thông không thiết yếu bắt đầu từ ngày 21 tháng 3/2020. Thỏa thuận được xem xét sau mỗi 30 ngày. Cho đến nay, việc đóng cửa biên giới đã được tiếp tục gia hạn.

.

Vào thời điểm này, chỉ có công dân Canada, thường trú nhân và du học sinh được phép nhập cảnh vào Canada. Đối với những du khách lên kế hoạch du lịch có lẽ phải chờ đến tháng 09/2021 hoặc muộn hơn. Trung tâm hiện đang cung cấp vé máy bay cho công dân và thường trú nhân Canada bay về Canada (Vancouver, Toronto, Montreal…) với mức giá từ 650 USD/lượt với các hãng bay Eva, All Nippon Airways, Air Canada.

.

Như đã thông báo vào ngày 31/12/2020, tất cả mọi người từ 5 tuổi trở lên sẽ phải trình kết quả xét nghiệm #COVID19 âm tính trước khi lên máy bay tới Canada. Thông tin về các cơ sở cung cấp xét nghiệm tại Việt Nam có tại đây

.

 

Visa Canada

.

Visa canada

.

Hiện nay, người nộp đơn xin visa nhiều lần có thể được cấp visa có hiệu lực tối đa theo thời hạn hợp lệ của hộ chiếu (lên đến 10 năm,). Vì Canada đang trở thành một điểm đến ưa thích đối với nhiều du khách cũng như khách du lịch với mục đích công tác, nên CIC tiếp tục cân bằng nhu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại trong khi vẫn nghiêm ngặt quản lý biên giới. 

.

Lệ phí  sinh trắc học là 60 USD 

Từ ngày 31 tháng 07 năm 2018 trở đi, dữ liệu sinh trắc học có giá trị trong 10 năm. Nếu đương đơn đã đăng ký dữ liệu sinh trắc học của mình trong quá khứ, những dữ liệu này có giá trị trong vòng 10 năm kể từ thời điểm đăng ký.

Lệ phí hành chánh xử lý hồ sơ Canada Visa Application Centre là 90 USD.

Tổng cộng 150 USD

.

Giấy tờ cần nộp (photo không cần công chứng)

1.     Hộ chiếu bản chính (cũ và mới)

2.     Giấy khai sinh (bản photo)

3.     Giấy chứng nhận kết hôn (bản photo)

4.     Hộ khẩu (bản photo)

5.     Giấy tờ nhà cửa (bản photo)

6.     Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản photo) + giấy đăng ký thuế + biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua. (Nếu là chủ doanh nghiệp)

7.     Giấy xác nhận làm việc (ghi rõ mức lương, thời hạn hợp đồng làm việc) + Giấy nghỉ phép + Giấy bổ nhiệm (nếu có) + Hợp đồng lao động (nếu có) (Nếu là nhân viên)

    Nếu nghỉ hưu cung cấp giấy nghỉ hưu của đương đơn và vợ (chồng)

9.     Giấy xe ô tô (bản photo nếu có)

10.  Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

.

 Giấy tờ bên Canada (nếu có)

1.     Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú nhân Canada (PR card)

2.     Thư mời (ghi rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính, mối quan hệ với đương đơn, tổng số người sinh sống trong gia đình của người bên Canada)

3.     Bản chính hoặc bản sao có thị thực thuế thu nhập Notice of Assessment (T451/ Income Tax Return Information – Regular (RC143) trong 2 năm vừa qua của người tài trợ và của chồng (vợ) người tài trợ.

4.     Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người tài trợ và của chồng (vợ) người tài trợ.

5.     Giấy xác nhận việc làm của người tài trợ và của chồng (vợ) người tài trợ.

 

.

Thông tin liên hệ:
Visa Canada – Du lịch Việt Hải Ngoại 

Địa chỉ: 91 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận , TPHCM
Điện thoại: 028 3997 7737 – 028 3997 7738 (Bộ phận visa nước ngoài)
Email: luhanhquocte@gmail.com

Website: www.dulichviethaingoai.com
Hotline: 0903 340 305 (Mr Dzũng Đặng)

 

Để tham khảo các visa khác quý khách vui lòng click vào link màu xanh dưới đây:

 

Visa Châu Âu

 

Visa Mỹ

 

Visa Canada

 

Visa Anh

 

Visa Úc

 

Visa New Zealand

 

Visa Nhật Bản

 

Visa Hàn Quốc

 

Visa Trung Quốc

.

.

© 2010 by Visa Canada. All rights reserved.